Sơn Dương dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

Thứ Hai, ngày 27 tháng 7 năm 2020 - 07:57


Sáng ngày 27-7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Sơn Dương, Huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Sơn Dương tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7.

   

Đại biểu dự Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy Ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

 

      

Đại biểu thắp hương tại các phần mộ Liệt sỹ

 

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại biểu, đại diện các tầng lớp nhân dân đã dâng hương tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc những Anh hùng Liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của đất nước. Ghi nhớ công lao to lớn của những người đã ngã xuống, Đảng bộ và nhân dân trong huyện luôn nỗ lực thực hiện có hiệu quả phong trào đền ơn đáp nghĩa. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ năm nay, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà 30 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.

 

Thanh Nguyên

Xem tin theo ngày:   / /