Thị trấn Sơn Dương, Trường tiểu học Đăng Châu thăm hỏi tặng quà xã Cẩm Mỹ và thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Chủ nhật, ngày 15 tháng 11 năm 2020 - 16:36


Với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung, ngày 14 -11, Thị trấn Sơn Dương, Trường tiểu học Đăng Châu, thị trấn Sơn Dương đã đến thăm hỏi tặng quà cho UBND xã Cẩm Mỹ, Trường tiểu học Cẩm Mỹ và UBND thị trấn Cẩm Xuyên, Trường tiểu học Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

     

         

Trường tiểu học Đăng Châu, thị trấn Sơn Dương trao quà cho trường tiểu học Cẩm Xuyên và  trường Tiểu học Cẩm Mỹ, tỉnh Hà Tĩnh

 

Tại các điểm đến thăm Trường tiểu học Đăng Châu, thị trấn Sơn Dương đã trao 270 suất quà bằng tiền mặt với tổng trị giá 50 triệu đồng, 2 bộ máy vi tính và các nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm, sách, vở, bút mực cho các em học sinh trường tiểu học Cẩm Xuyên và trường Tiểu học Cẩm Mỹ, tỉnh Hà Tĩnh, trị giá 26 triệu đồng. Cũng nhân dịp này thị trấn Sơn Dương đã trao tặng cho UBND thị trấn Cẩm Xuyên và UBND xã Cẩm Mỹ 120 thùng mỳ tôm, 600kg gạo và 2 triệu đồng tiền mặt. 

 

   

Thị trấn Sơn Dương trao quà cho UBND thị trấn Cẩm Xuyên và UBND xã Cẩm Mỹ

 

Những phần quà được trao tặng là nguồn động viên các gia đình và các em học sinh huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh khắc phục mọi khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

 

Thanh Nguyên