Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà đối tượng chính sách tại xã Tú Thịnh

Thứ Tư, ngày 23 tháng 1 năm 2019 - 20:39


Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, sáng nay 23/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà một số hộ gia đình chính sách tại xã Tú Thịnh huyện Sơn Dương, cùng đi có đồng chí Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tới thăm gia đình Ông Vũ Hồng Phúc, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Tân Hồng và ông Trần Văn Hội, Thương binh hạng 4/4 thường trú tại thôn Ngãi Thắng, xã Tú Thịnh huyện Sơn Dương.

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà ông Vũ Hồng Phúc, thôn Tân Hồng, xã Tú Thịnh

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ,tặng quà ông Trần Văn Hội, thôn Ngãi Thắng, xã Tú Thịnh

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã ân cần hỏi thăm đời sống của các thành viên trong gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.


Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã tặng quà và chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách trên địa bàn để những người có công với cách mạng được cải thiện cuộc sống.

 

Thanh Nguyên