Đồng chí Hà Quang Chúc tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phúc Ứng

Thứ Sáu, ngày 25 tháng 1 năm 2019 - 08:06


Chiều ngày 24/1, đồng chí Hà Quang Chúc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại thôn Tân Thượng, tặng quà cho 14 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc vùng đồng bào Mông của thôn Tân Thượng và tặng quà 3 hộ thuộc gia đình chính sách xã Phúc Ứng.

 

Đồng chí Hà Quang Chúc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương tặng quà

cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Phúc Ứng

 

Thôn Tân Thượng có 122 hộ với trên 509 nhân khẩu thì có tới 21 hộ nghèo, 14 hộ cận nghèo. Để hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc vùng đồng bào Mông đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ, đầm ấm, đồng chí Hà Quang Chúc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương đã tặng 14 suất quà cho 14 hộ gia đình, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng, món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và cộng đồng xã hội với hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc vùng đồng bào Mông.

 

Đồng chí Hà Quang Chúc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương tặng quà

ông Đinh Thanh Lâm, thương binh 32%, thôn Liên Thành xã Phúc Ứng

 

Nhân dịp này đồng chí Hà Quang Chúc đã tới thăm gia đình ông Hoàng Hữu Dần, người cao tuổi thôn Phú Lộc; ông Nguyễn Hồng Chúm, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41% ở thôn Khuân Ráng và Ông Đinh Thanh Lâm, thương binh 32%, thôn Liên Thành xã Phúc Ứng. Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Quang Chúc đã ân cần hỏi thăm đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương./.

 PV