Thị trấn Sơn Dương có 25 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng nhân dịp 3/2/2019

Thứ Hai, ngày 28 tháng 1 năm 2019 - 10:04


Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2, sáng ngày 28/1 Đảng ủy thị trấn Sơn Dương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho 25 đồng chí.

Trong đó có 2 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 3 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 5 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 3 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 tuổi đảng và 10 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ thị trấn Sơn Dương.

 

Đảng ủy thị trấn trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

 

Trong số 25 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng thì có 2 đảng viên nhận huy hiệu sớm. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng, nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương, nguyện luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân trao tặng.

 PV