Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương tặng quà tết cho người nghèo

Thứ Bảy, ngày 2 tháng 2 năm 2019 - 11:26


Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương tặng quà tết cho hộ nghèo và học sinh vượt khó vươn lên học tập tốt của thị trấn Sơn Dương và xã Hợp Thành.

Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương 

tặng quà tết cho hộ nghèo của xã Hợp Thành

 

Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương đã tặng 5 xuất quà và tiền mặt trị giá mỗi xuất 1,7 triệu đồng cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Hợp Thành; tặng 5 xuất cho hộ nghèo của thị trấn Sơn Dương và tặng 21 xuất quà cho học sinh thuộc hộ nghèo vượt khó học giỏi của Trường THCS Kỳ Lâm, mỗi xuất 1 triệu đồng. Trước đó, Nhóm Thiện nguyện đã tặng một con bò trị giá 16 triệu đồng và một số đồ dùng thiết yếu phục vụ cuộc sống sinh hoạt cho hai em Lương Văn Sự và Lương Văn Nghiệp, thôn Đồng Giang, xã Hợp Hòa mồ côi cha mẹ. Số quà tặng và tiền mặt do Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương vận động thành viên của hội và các cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ, động viên hộ nghèo đón tết vui vẻ, đầm ấm.

 

Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương 

tặng quà tết cho hộ nghèo của thị trấn Sơn Dương

 

Nhóm Thiện nguyện Hội những người con Sơn Dương 

tặng quà tết cho học sinh thuộc hộ nghèo vượt khó học giỏi của Trường THCS Kỳ Lâm 


Trong thời gian tới, Nhóm Thiện nguyện tiếp tục vận động các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, tạo động lực cho các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo.

PV
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.059 views