Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi Khéo tay hay làm

Thứ Ba, ngày 5 tháng 3 năm 2019 - 14:31


Hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3, chiều ngày 4-3, LĐLĐ huyện Sơn Dương tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm”. Đến dự hội thi có các đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Tham gia Hội thi có 10 đội với 50 đoàn viên công đoàn đến từ 6 công đoàn cơ sở trong huyện. Trong thời gian 90 phút, các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: phần chuẩn bị thực phẩm trước nấu ăn; phần thi nấu ăn và phần thi thuyết trình.Với chủ đề “Mâm cỗ gia đình Việt Nam”, các đội thi đã thể hiện sự khéo léo và tài năng của mình trong việc chế biến và trình bày các món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải, trong đó trao giải nhất cho đội thi CĐCS Khối UBND huyện; trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

 

 

 

Hội thi là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng nội trợ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; đồng thời trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng gia đình CNVCLĐ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Khánh Huyền