Khánh thành công trình trường THCS Đồng Quý

Thứ Năm, ngày 14 tháng 3 năm 2019 - 09:40


Ngày 13-3, UBND huyện Sơn Dương, Tổ chức Good Neighbors (GNI) tại Việt Nam tổ chức lễ Khánh thành công trình trường THCS Đồng Quý. Tới dự lễ khánh thành có các đồng chí Lương Minh Chính, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương; Trưởng đại diện Tổ chức Phi Chính phủ GNI tại Việt Nam ông An Yong Sic.

Công trình trường THCS Đồng Quý được Tổ chức GNI tài trợ xây dựng từ tháng 6 năm 2018 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với nhà lớp học 2 tầng 10 phòng học, nhà hiệu bộ và các công trình phụ trợ khác với tổng kinh phí trên 5 tỷ 782 triệu đồng.

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình trường THCS Đồng Quý

 

Các đại biểu tham quan phòng học tại trường THCS Đồng Quý

 

Công trình được hoàn thành khang trang đã giúp thầy và trò trường THCS Đồng Quý có được môi trường học tập đầy đủ, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2019. Nhân dịp này, UBND huyện Sơn Dương tặng giấy khen cho 2 văn phòng dự án GNI tại huyện Sơn Dương vì đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.

Khánh Huyền