Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, lao động huyện Sơn Dương năm 2019

Thứ Sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2019 - 18:25


Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động. Ngày 26/4, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Dương tổ chức Giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động.

Tới dự khai mạc có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Nhị Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện;  Dương Văn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 

 

 

Tham gia giải bóng chuyền hơi năm nay có 19 đội, trong đó có 10 đội nam và 9 đội nữ với gần 200 vận động viên đến các CĐCS cơ quan và UBND các xã, thị trấn trong huyện. Các đội được chia thành 3 bảng, đấu loại, chọn đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Trong các trận đấu, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều trận đấu kịch tính, nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt.

 

B

 

Kết thúc giải Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3, 2 giải khuyến khích và trao 12 giải phong trào cho các đội có thành tích cao trong thi đấu. Giải bóng chuyền được tổ chức là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

 

Thanh Nguyên