Công an huyện Sơn Dương công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho 64 cán bộ, chiến sỹ

Thứ Hai, ngày 3 tháng 6 năm 2019 - 15:17


Ngày 3/6, Công an huyện Sơn Dương đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019 cho 64 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Ma Quang Trung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy- Trưởng Công an huyện Sơn Dương.

 

 

 

 

 

 

Tại buổi Lễ, sau khi công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ; thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã gắn quân hàm cho 64 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019. Trong đó đại úy có 06 đồng chí; thượng úy 10 đồng chí; Trung Úy 23 đồng chí; Thiếu úy 13 đồng chí; Hạ sỹ quan nghiệp vụ 6 đồng chí; Hợp đồng lao động 2 đồng chí và sỹ quan chuyên môn kỹ thuật 04 đồng chí.

Việc được xét nâng bậc hàm và nâng bậc lương chính là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đấu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua. Trong buổi lễ, các đồng chí được nâng bậc hàm, bậc lương đã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm và giúp đỡ Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, hứa hẹn sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 Thanh Nguyên

 

 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.348 views