Giải Bóng chuyền hơi Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Thứ Tư, ngày 14 tháng 8 năm 2019 - 18:15


Sáng ngày 14/8, tại Nhà văn hóa thôn Tân Lập, xã Tân Trào; Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện Sơn Dương tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Tham gia giải có 19 đội, trong đó có 9 đội nam, 10 đội nữ với gần 200 vận động viên đến từ 13 xã khu vực thượng huyện Sơn Dương. Thời gian thi đấu trong 2 ngày 14 và 15/8/2019, các đội được chia thành 3 bảng đấu với các nội dung thi. Trong các trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt.

 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Giải Bóng chuyền hơi được tổ chức không chỉ tạo không khí sôi nổi, lập thành tích chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 mà còn động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao trong huyện. Đây còn là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các địa phương.

PV