Chương trình Chia sẻ yêu thương - Vì trẻ em khuyết tật

Thứ Năm, ngày 29 tháng 8 năm 2019 - 22:56


Ngày 29/8, tại xã Ninh Lai, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam, Tạp chí Người Bảo trợ, Ủy Ban Dân tộc, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với UBND huyện tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương - Vì trẻ em khuyết tật”.

Tham dự chương trình có bà Hà Thị Liên, Nguyên Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam; ông Đỗ Mạnh Hùng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Người Bảo trợ. Các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh. Huyện Sơn Dương có đồng chí Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Đoàn đã tặng 200 suất quà cho 200 trẻ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm: xã Ninh Lai 100 suất và 6 xe đạp cho trường THCS Ninh Lai, Sơn Nam 50 suất và xã Thiện Kế 50 suất, tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

 

Đại diện các đơn vị tặng quà, xe đạp cho trẻ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Lai

 

Đại diện các đơn vị tặng quà, xe đạp cho trẻ khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Lai

 

Đây là những phần quà tặng các em nhân dịp Tết trung thu cổ truyền năm 2019 thể hiện đạo lý, truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân ” của dân tộc ta.

Khánh Huyền