Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tặng quà cho người cao tuổi xã Phúc Ứng

Thứ Hai, ngày 13 tháng 9 năm 2021 - 17:52


Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 13-9, bà Hà Thị Ngọ, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang đã đi thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu ở xã Phúc Ứng. Cùng đi có Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Sơn Dương và xã Phúc Ứng.

 

Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho Vũ Đại Đồng và bà Đặng Thị Nhạnh thôn Phúc Vượng

 

Ban đại diện Hội người cao tuổi của tỉnh và huyện Sơn Dương đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Vũ Đại Đồng, sinh năm 1933; bà Đặng Thị Nhạnh, sinh năm 1940 thôn Phúc Vượng và bà Lâm Thị Nghị, sinh năm 1938 thôn Đá Ngựa, xã Phúc Ứng. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã động viên các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để vận động con cháu, người thân tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

 

Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho bà Lâm Thị Nghị, thôn Đá Ngựa

 

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh có tổng số 10 phần quà gửi tặng 10 người cao tuổi tiêu biểu của huyện Sơn Dương. Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Sơn Dương có 15 phần quà trao tặng cho người cao tuổi toàn huyện và đề nghị Hội người cao tuổi mỗi xã, thị trấn thăm hỏi và trao tặng 5 phần quà cho người cao tuổi; mỗi thôn, tổ dân phố trao tặng 2 phần quà cho người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn.

PV

Xem tin theo ngày:   / /