Sơn Dương tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

Thứ Tư, ngày 15 tháng 9 năm 2021 - 10:33


Sáng ngày 14-9, Huyện ủy Sơn Dương tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

Đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khai mạc hội thi

 

Hội thi được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhưng công tác tổ chức được diễn ra nghiêm túc, thực hiện đúng thể lệ, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19. Tham gia hội thi có 12 thí sinh đến từ 12 Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 


Thí sinh Hà Thị Hồng Liên, Đảng bộ khối UBND huyện.

 

Đến với hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021, các thí sinh dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh độc đáo, ý nghĩa, để minh họa cho bài thuyết trình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn, nội dung bài thi được chuẩn bị theo đúng quy định; việc khai thác, xây dựng đề cương công phu, khoa học, bố cục chặt chẽ. Qua đó tạo hứng thú, dễ tiếp thu cho người nghe. Hội thi có sự đổi mới rõ nét trong phương pháp tuyên truyền, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên. Thí sinh có tác phong chững chạc, nắm chắc nội dung kiến thức, biết liên hệ vận dụng sát với nhiệm vụ của cơ quan đơn vị, địa phương mình và chức trách nhiệm vụ được giao. 

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Lý Trung Kiên, Chi bộ trường THPT ATK Tân Trào; 2 giải nhì cho các thí sinh Nguyễn Văn Hiệp, Đảng bộ xã Tân Thanh và Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Chi bộ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú ATK Sơn Dương; 3 giải 3 cho các thí sinh Hà Thị Hồng Liên, Đảng bộ khối UBND huyện; Hoàng Văn Cảnh, Đảng bộ khối Dân Đảng và Trịnh Thị Huyền, Đảng bộ thị trấn Sơn Dương. Ban tổ chức trao 6 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc; đồng thời trao giấy khen cho các thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện.

 


Thí sinh Nguyễn Văn Hiệp, Đảng bộ xã Tân Thanh.

 

Hội thi là dịp để đội ngũ báo cáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng , nghiệp vụ công tác tuyên truyền. Qua đó để cấp ủy các cấp đánh giá thực trạng của đội ngũ báo cáo viên của các cơ quan, đơn vị, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ; đồng thời, tiếp tục đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng tuyên truyền góp phần đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đi vào cuộc sống. 

 

Nguyễn Giang

Xem tin theo ngày:   / /