Tuyên truyền pháp luật về ATGT năm 2019 tại trường THPT Kim Xuyên

Chủ nhật, ngày 15 tháng 9 năm 2019 - 09:22


Tại trường THPT Kim Xuyên, Công an huyện Sơn Dương phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tuyên Quang, Ban ATGT tỉnh Tuyên Quang, Công ty TNHH HonDa Linh Lực vừa tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT cho trên 1.000 học sinh trong trường.

 

 

Tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng; nguyên nhân phần lớn là do người tham gia giao thông không chấp hành đúng pháp luật, chủ quan khi tham gia giao thông... thông qua tuyên truyền pháp luật về ATGT năm 2019 nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tự giác tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông; vai trò của thanh niên trong việc xây dựng xã hội giao thông an toàn ở Việt Nam, xây dựng các chuẩn mực hành vi, nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông của đoàn viên thanh niên.


Tại buổi tuyên truyền, Tỉnh Đoàn Tuyên Quang đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh của trường THPT Kim Xuyên có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra các em còn được giao lưu và nhận những phần quà hấp dẫn của Công ty TNHH Hon Da Linh Lực trao tặng.

PV