Sơn Dương công bố kết quả đấu giá quyền sử dụng đất năm 2019

Thứ Ba, ngày 1 tháng 10 năm 2019 - 17:50


Trong 3 ngày từ ngày 1/10 đến ngày 3/10, Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất huyện Sơn Dương tổ chức phiên công bố kết quả đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện năm 2019 đối với các lô đất tại Khu dân cư tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Sơn Dương; Khu dân cư chợ Tú Thịnh, xã Tú Thịnh; Khu dân cư Ấm Thắng, xã Thượng Ấm; Khu tái định cư xã Sơn Nam; Khu dân cư xã Thiện Kế và khu dân cư xã Văn Phú, huyện Sơn Dương.

 

        Dự buổi công bố có đồng chí Phạm Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất của huyện.

 

 

Làm thủ tục đấu giá quyền sử dụng đất

 

       Tham gia cuộc đấu giá, khách hàng trả giá đấu giá thực hiện theo phương thức đấu giá mới; người đăng ký tham gia đấu giá sau khi nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá được phát phiếu trả giá để ghi giá muốn trả vào phiếu.  Phiếu trả giá được bỏ vào hòm phiếu và được niêm phong, bảo quản, bảo mật tuyệt đối cho tới buổi công bố trả giá, thùng phiếu trước khi mở được giám sát về sự nguyên vẹn của thùng phiếu.

 

Công khai hòm phiếu tại buổi công bố kết quả đấu giá quyền sử dụng đất

 

          Giám sát viên tiến hành bóc từng phiếu trả giá, công bố từng phiếu trả giá và công bố phiếu trả giá cao nhất sẽ là phiếu trúng đấu giá. Với phương thức này vừa công khai, minh bạch, thông tin của khách hàng được giữ bí mật, không có trường hợp lộ thông tin của người tham gia đấu giá.  Cuộc đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện năm 2019 được tổ chức công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi chính đáng của người dân, quyền lợi của Nhà nước, không để xảy ra khiếu kiện.

Thanh Nguyên

Xem tin theo ngày:   / /