Sơn Dương triển khai, thi hành các Luật được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 7 thông qua

Thứ Ba, ngày 26 tháng 11 năm 2019 - 14:52


Ngày 26/11, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Sơn Dương tổ chức Hội nghị triển khai, phổ biến các luật được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 7 thông qua.

        

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và gần 200 đại biểu là thủ trưởng các cơ quan đơn vị; Chủ tịch HĐND, UBND, Trưởng Công an, Tư pháp các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn huyện.

 

Đại biểu dự hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được giới thiệu những nội dung quan trọng của Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia; Luật Thi hành án hình sự; Luật Quản lý thuế; Luật giao thông và nội dung cơ bản công ước về chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người và quá trình tham gia của Việt Nam, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật kinh doanh bảo hiểm.

 

Thông qua Hội nghị nhằm giúp các cấp, các ngành, địa phương nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cơ quan Nhà nước trong triển khai thi hành Luật; gắn công tác xây dựng pháp luật với thi hành pháp luật, đảm bảo những nội dung cơ bản của Luật để vận dụng phù hợp, đồng bộ, thống nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

PV

 

 
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.338 views


Tổng số: 613 | Trang: 1 trên tổng số 62 trang  

Xem tin theo ngày:   / /