Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án sản xuất giầy Chung Jye tại huyện Sơn Dương

Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020 - 17:55


Hiện nay, nhiều dự án công nghiệp trọng điểm của tỉnh đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng với nỗ lực cao nhất. Đảm bảo hoàn thành đúng kế hoạch đã đề ra. Điều này cũng được kỳ vọng là sẽ đóng góp không nhỏ vào giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh trong năm nay và thời gian tới.

 

 

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là Dự án nhà máy sản xuất giày da của Tập đoàn New Hoirzon đang được xây dựng tại thị trấn Sơn Dương sẽ hoàn thành và bắt đầu đi vào hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ mở ra cơ hội về việc làm mới tại đây cho hơn 2.000 lao động địa phương. Cùng với đó cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp và góp phần thúc đẩy phá triển kinh tế xã hội của tỉnh tăng trưởng trong thời gian tới. Ông Wu Teng Chiao, Quản lý sản xuất, Công ty TNHH sản xuất Giày da Chung Jye Tuyên Quang, Tập đoàn New Hoirzon cho biết: Lãnh đạo huyện Sơn Dương tạo điều kiện rất nhiều cho Công ty, để Công ty xây dựng theo đúng kế hoạch. Bắt đầu từ tháng 8 tới, Công ty sẽ tuyển dụng công nhân và đi vào sản xuất.

 

Đã thực hiện đầu tư xây dựng 2 nhà máy tại huyện Hàm Yên và Yên Sơn.  Nhưng mới đây, Tập đoàn New Hoirzon lại tiếp tục đầu tư mở rộng thêm một nhà máy sản xuất giày da nữa tại huyện Sơn Dương, với quy mô 3,5 ha. Điều này cho thấy sự nỗ lực cố gắng của huyện Sơn Dương, cũng như các cơ quan chức năng của tỉnh trong việc mời gọi thu hút đầu tư. Để khánh thành và đi vào hoạt động trong tháng 8 tới đây, hiện doanh nghiệp đang tăng cường, đẩy nhanh tiến độ thi công. Đến nay, phần xây dựng nhà xưởng đã cơ bản hoàn thành và đang tập trung lắp đặt, hoàn thiện các khu sản xuất.

 

 

Khi nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động, sẽ góp phần giải quyết được một lượng lớn lao động tại chỗ và tăng thu ngân sách cho địa phương. Khẳng định tỉnh Tuyên Quang và huyện Sơn Dương đang là điểm đến hấp dẫn để các doanh nghiệp đầu tư trên các lĩnh vực.

PV
In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.237 views