Sơn Dương họp công khai dự thảo phương án bồi thường hỗ trợ GPMB công trình xây dựng cơ sở sản xuất, gia công giầy dép xuất khẩu

Thứ Năm, ngày 7 tháng 3 năm 2019 - 16:48


Nhằm giải quyết những vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng(GPMB) thực hiện dự án xây dựng cơ sở sản xuất, gia công giầy dép xuất khẩu tại xã Phúc Ứng, sáng ngày 7/3, tại thôn Khuân Ráng, xã Phúc Ứng, UBND huyện Sơn Dương tổ chức cuộc họp công khai dự thảo phương án bồi thường hỗ trợ giải phóng công trình xây dựng cơ sở sản xuất giầy dép xuất khẩu tại xã Phúc Ứng.

Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Phạm Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Hoàng Thị Hoan, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Vĩnh Thịnh. Tham dự cuộc họp còn có các thành viên Hội đồng bồi thường GPMB huyện và trên 80 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dự án.


Dự án xây dựng cơ sở sản xuất, gia công giầy dép xuất khẩu tại xã Phúc Ứng có tổng diện tích thu hồi là 4,3ha với tổng kinh phí trên 9,5 tỷ đồng. Tại cuộc họp, các hộ dân đã trình bày các ý kiến kiến nghị các vấn đề về mức hỗ trợ bồi thường chưa thỏa đáng. Sau khi nghe tâm tư, nguyện vọng của các hộ dân bị ảnh hưởng GPMB dự án, đồng chí Phạm Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe toàn bộ những thắc mắc, phản ánh của người dân và trả lời những ý kiến của người dân về những vấn đề liên quan đến dự án. Phương án bồi thường hỗ trợ GPMB đối với các hộ gia đình đã được Hội đồng bồi thường GPMB huyện lập đúng, đảm bảo quyền lợi cho các hộ gia đình theo quy định của pháp luật.

 

PV

Xem tin theo ngày:   / /