Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phùng Quang Đông trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phúc Ứng

Thứ Ba, ngày 10 tháng 9 năm 2019 - 17:43


Ngày 10/9, Đảng ủy xã Phúc Ứng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9. Tới dự có đồng chí Phùng Quang Đông, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phùng Quang Đông

trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phúc Ứng

 

Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng ủy xã Phúc Ứng có 13 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm và 60 năm.

 

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ và gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phùng Quang Đông nhấn mạnh; các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng không chỉ là là niềm vinh dự của cá nhân, mà là niềm tự hào của Đảng bộ xã Phúc Ứng và Đảng bộ huyện Sơn Dương. Đây là dịp để mỗi đảng viên nhìn lại quá trình phấn đấu, rèn luyện của mình và tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, xứng đáng với truyền thống và phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị; Đảng ủy xã Phúc Ứng quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các đảng viên cao tuổi được sinh hoạt đảng, để đảng viên có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

 

Tại buổi lễ, đảng viên Đinh Quang Bao đại diện cho 13 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực, kinh nghiệm và khả năng của mình tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

PV

Xem tin theo ngày:   / /